VASI – Gặp mặt Hội viên tháng 04/2021

22/11/2023
vasi-gap-mat-hoi-vien-thang-04-2021

Cuộc gặp mặt tháng 4 năm 2021 đã diễn ra đúng theo kế hoạch với sự tham gia của hơn 30 hội viên Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – VASI. Thành phần đoàn tham dự hầu hết là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác khi chủ đề của cuộc gặp mặt lần này là thăm và giao lưu tại nhà máy của Công ty TNHH MTV Cơ điện và Vật liệu nổ 31, đơn vị hội viên của VASI.

 

Đến thăm nhà máy của Công ty, các đại biểu tham dự được nghe giới thiệu về quá trình phát triển, các sản phẩm chính của nhà máy và đi thực tế thăm quan, khảo sát tại một số xưởng như xưởng dập, xưởng đúc, xưởng mạ… Chứng kiến các quy trình sản xuất thực tế tại doanh nghiệp mới thấy sự đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, môi trường làm việc xanh, sạch đẹp. Các hội viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cởi mở và tạo ra các cơ hội hợp tác trên tinh thần hỗ trợ nhau cùng phát triển trong ngôi nhà chung VASI.

Kết thúc chuyến thăm là những nụ cười rạng rỡ, mãn nguyện trên gương mặt các đại biểu hội viên bởi cuộc gặp gỡ nhiều ý nghĩa. Các bên đều nhận được sự quan tâm, xây dựng các mối quan hệ thân mật, những cơ hội hợp tác, kinh nghiệm được chia sẻ và cuối cùng là những cái bắt tay hẹn kỳ gặp mặt lần sau.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN