Thiết bị lò công nghiệp TDH

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Công ty CP Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp TDH xin gửi lời tri ân đến khách hàng !

Đứng trước xu hướng của sự phát triển nền công nghiệp Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhiệt, đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa thiết kế chế tạo các loại lò nung công nghiệp cho một số sản phẩn kim loại màu, như Nhôm, đồng, kẽm … Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường hiện nay chúng tôi đã sáng lập nên công ty TDH. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm như :

Các loại Vật liệu chịu lửa, Vật liệu cách nhiệt như: các loại Gạch chịu lửa, các loại bông gốm cách nhiệt, các loại tấm Silicate. Và một số sản phẩm khác liên quan đến ngành nhiệt.

Một số phụ kiện cho lò nung như: Burner (đầu đốt), Heater (thanh gia nhiệt), Thermocouple (can nhiệt),…nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đức, Trung Quốc.

Một số máy móc và linh kiện máy: Như máy Shost Blast của Thái Lan, máy Phay, Tiện mới và cũ của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức...

Trong những năm gần đây xu hướng đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi phát triển thêm lĩnh vực sản xuất hàng công nghiệp phụ trợ như: Hệ thống con lăn , hệ thống xử lý lọc bụi, các loại giá kệ phục vụ sản xuất …

TDH đã cung cấp sản phẩm cho một số đối tác lớn như: Honda, Yamaha, Enkei,Vap… TDH không ngừng cải thiện vươn lên để tiến xa hơn nữa.

Với độ ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm đã được đi đào tạo tại các nước công nghiệp phát triển như:  Nhật Bản, Đức, Australia, Thái Lan. TDH chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình với phương châm: "Không có gì bạn không thể, bạn cố gắng nỗ lực thì cơ hội sẽ ở ngay trước mắt bạn". 

Rất mong được sự đồng hành cùng Quý Khách hàng !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: