Thiết bị lò công nghiệp TDH

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Công ty CP Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp TDH Việt Nam xin gửi lời tri ân đến khách hàng!

Được thành lập từ năm 2014 Công ty Chúng tôi không ngừng phát triển mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị hàng đầu của Việt Nam về ngành lò công nghiệp. Các hạng mục sản xuất kinh doanh của công ty như :  

Thiết kế chế tạo các loại lò công nghiệp, đặc biệt là các loại lò nung nóng chảy kim loại màu như : Nhôm, kẽm, đồng, sắt. Các loại lò nhiệt luyện T4, T5, T6, lò sấy, lò đốt …

Sữa chữa bảo dưỡng thiết bị, thay thế vật liệu chịu nhiệt cách nhiệt cho các loại lò công nghiệp.

Sản xuất các linh kiện hàng phụ trợ công nghiệp như: băng tải, con lăn, đồ gá, jig, chế tạo một số máy móc  theo yêu cầu: hệ thống lọc bụi lọc khí, thiết bị cào xỉ.

Về mặt thương mại TDH Việt Nam cung cấp các sản phẩm như :

Các loại Vật liệu chịu lửa, Vật liệu cách nhiệt như: các loại Gạch chịu lửa SK 34, 36, 38, các loại bông gốm cách nhiệt, các loại tấm Silicate. Và một số sản phẩm khác liên quan đến ngành nhiệt.

Một số phụ kiện cho lò nung như: Burner (đầu đốt), Heater (thanh gia nhiệt), Thermocouple (can nhiệt),…nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đức, Trung Quốc.

TDH luôn quan niệm “ chất lượng  sản phẩm là hàng đầu, đem đến giá trị và sự tin tưởng cho khách hàng”. Cùng với sự phát triển về công nghệ của thế giới, đáp ứng cho ngành công nghiệp 4.0. TDH đã kết hợp với tập đoàn Tokai của Nhật bản, đây là tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản, là tập đoàn đứng vị trí thứ 2 trong ngành sản xuất các loại lò công nghiệp ở Nhật Bản. Đã đưa các ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào các sản phẩm lò công nghiệp, đáp ứng được mục tiêu là tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu, và thân thiện với môi trường.

TDH đã cung cấp sản phẩm cho một số đối tác lớn như: Yamaha, Hal, Showa, AIS, Strongway… Sản phẩm của chúng tôi đã được các đối tác đánh gia cao, về chất lượng sản phẩm, có những đột phá trong cải tiến công nghệ cho các sản phẩm.

 Với độ ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, lực lượng kỹ sư trẻ nhiều nhiệt huyết đã được đi đào tạo tại các nước công nghiệp phát triển như:  Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan. TDH không ngừng học hỏi cải tiến về khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng với sự phát triển của thế giới.

TDH chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình với phương châm: "Không có gì bạn không thể, bạn cố gắng nỗ lực thì cơ hội sẽ ở ngay trước mắt bạn". 

Rất mong được sự đồng hành cùng Quý Khách hàng !

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: