Thiết bị lò công nghiệp TDH

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

TDH Việt Nam

Lời đầu tiên, TDH Việt nam kính gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

TDH Việt nam thành lập từ năm 2014, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị về ngành lò công nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển thương hiệu, TDH Việt Nam đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình thiết kế, chế tạo, sửa chữa và bảo dưỡng các loại lò công nghiệp. Một số sản phẩm về ngành lò của chúng tôi như các loại lò xử lý nhiệt Al-T6, AL-T5…; các loại lò nấu chảy và ủ nhôm liên hoàn NAK-15-40, NAK-40-100, NAK-35-110…; các loại lò nung dùng điện, gas, dầu…

Được sự hỗ trợ về kỹ thuật của tập đoàn TOKAI – một trong những tập đoàn lớn nhất về ngành lò công nghiệp của Nhật bản. Chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho quý khách.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay và việc cập nhật công nghệ mới là điều tất yếu. TDH Việt nam chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật kỹ thuật công nghệ tiên tiến để sản phẩm quý khách sử dụng được tiết kiệm năng lượng nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Chúng tôi bảo đảm rằng sản phẩm lò công nghiệp của chúng tôi luôn thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các công ty Nhật bản yêu cầu. Chúng tôi tin chắc rằng khi quý khách liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng và thỏa mãn sự mong đợi của mình.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị cho các lò công nghiệp như: Vữa, bê tông chịu lửa, cách nhiệt; gạch xốp, gạch cao nhôm; các loại bông cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt; đầu đốt, heater….

Bên cạnh đó, chúng tôi sản xuất các linh kiện hàng phụ trợ công nghiệp như: băng tải, con lăn, đồ gá, jig, hệ thống lọc bụi lọc khí, thiết bị cào xỉ, gia công chế tạo cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

TDH đã cung cấp sản phẩm cho một số đối tác lớn như: Yamaha, Hal, Showa, AIS, Strongway, Daikin… Sản phẩm của chúng tôi đã được các đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm có những đột phá trong cải tiến công nghệ.

TDH Việt nam luôn cố gắng nỗ lực hết mình với phương châm: "Không có gì bạn không thể, bạn cố gắng nỗ lực thì cơ hội sẽ ở ngay trước mắt bạn". 

Rất mong được đồng hành cùng quý khách !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0967469838