Vật liệu chịu nhiệt

Sắp xếp theo:

Gạch xốp cách nhiệt isolite

Liên hệ
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạch xốp cách nhiệt ISOLITE với độ dẫn nhiệt thấp, có cấu trúc xốp và cường độ chịu lực cao. Bảng thông số kỹ thuật của Gạch Xốp Cách Nhiệt ISOLITE:

Vật liệu cách nhiệt, vật liệu chịu lửa

Liên hệ
Chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, vật liệu chịu nhiệt Vữa, bê tông chịu lửa, cách nhiệt; gạch xốp, gạch cao nhôm; các loại bông cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt; đầu đốt, heater….

Cống tháo nhôm

Liên hệ
Cống tháo nhôm Đựơc sản xuất từ loại bê tông chịu nhiệt chất lượng cao có khả năng chịu được cường lực cao, chống bám dính nhôm tốt dùng cho các vị trí tháo nhôm lỏng trong lò ra ngoài.

Gạch ar 85

Liên hệ
Gạch AR85 Loại gạch này được nhập khẩu từ Nhật bản có khả năng chịu cường lực gấp 3-4 lần so với gạch chịu lửa Sk38, được ứng dụng tại các vị trí phải chịu cường lực cao trong lò nhôm.

Tấm lumi-board

Liên hệ
Tấm Lumi Ứng dụng cho ngành nấu nhôm đối với các lò nấu thì được ứng dụng làm vách ngăn hay làm khoang đối với các lò ủ nhôm.  

Vữa chịu lửa calde patch pb 78 uch

Liên hệ
Sản phẩm: vữa chịu lửa Calde patch PB 78 UCH

Bê tông chịu lửa super 3000

Liên hệ
Super 3000 ®Mix 22 là loại vữa có chất liệu cao cấp đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp.

Bê tông chịu nhiệt

Liên hệ
TDH chuyên nhập khẩu các loại bê tông chịu nhiệt, cách nhiệt từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Calderys, Vesuvius, từ các nước EU, Nhật bản, Đài loan, Trung quốc. Đặc tính vật liệu: - Thích ứng cực tốt với ngành nấu nhôm - Dùng thay thế vật liệu chịu lửa cho ngành xi măng, luyện thép...

Gạch cao nhôm sk38

Liên hệ
TDH cung cấp các loại gạch cao nhôm chất lượng cao. Ứng dụng: Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hoá chất, xi măng, luyện sắt thép, thủy tinh, trong các lò đốt rác và một số sản phẩm tương tự khác.